KHI ĐÀ NẴNG MƯA ...!

Đà Nẵng được biết đến như một thành phố biển đầy nắng và gió. Nằm ở dải đất miền trung, sát với đèo Hải Vân hùng vĩ, cũng có những khi, Đà Thành khác lạ với những cơn mưa giăng kín đất trời.

Khi Đà Nẵng mưa, đường phố bỗng hóa vắng lặng. Trong vị ngai ngái của đất trời, thoảng chút đâu đó vị cà phê thơm ngon như một lời mời khó có thể cưỡng lại. Cà phê và mưa không có liên quan đến nhau. Nhưng thưởng thức cà phê trong một quán quen, âm nhạc vang lên réo rắt, ngoài trời đổ cơn mưa bỗng hóa thành lôi cuốn dị thường.

Khi Đà Nẵng mưa, những cây cầu vốn trở thành biểu tượng, bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh... tất cả đều chìm trong một không gian mờ mịt. Biển đục ngầu với những con sóng xô bờ ào ạt. Đâu đó thoảng qua, có đôi tình nhân tay nắm chặt tay nhau, đón những giọt mưa rơi tí tách như vun vén thêm cho hạt cây tình yêu ươm mầm.

Khi Đà Nẵng mưa, khoác lên mình chiếc áo mưa, chịu khó ngược xuôi phố phường tìm đến những quán ăn vặt dân dã đang oằn mình dưới những hạt mưa nặng trĩu. Hòa vào vẻ dung dị của phố phường, mưa như chất xúc tác cho hương vị món ăn Đà Nẵng thêm khó nhạt phai trong lòng người ngang qua phố phường.

Đà Nẵng mưa... lang thang đến với những thắng cảnh thân quen, nay hóa lạ lùng bởi mưa tô thêm những đường nét duyên dáng. Mệt nhoài, cuộn mình trong tấm chăn tròn, ngủ một giấc ngon, thấy yêu mưa đến lạ lùng.

Theo: BBT DNC Travel

Hotline 0934069000