CÔNG VIÊN CHÂU Á - ASIA PARK

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, công viên Châu Á - Asia Park Đà Nẵng là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. 

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến với Asia Park có lẽ là một không gian tuyệt vời, lung linh ánh đèn với màu sắc của cổ tích. Asia Park bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel - nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Tại Asia Park, du khách có thể trải nghiệm tổng cộng đến14 trò chơi hiện đại, cùng xe điện một ray trên cao (monorail) hiện đại nhất Việt Nam, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ vòng quay Sun Wheel - nằm trong top 10 vòng xoay lớn nhất thế giới. Công viên giải trí tại Asia Park mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… mặc sức du khách khám phá.

Ngoài ra, đến với Asia Park du khách cũng sẽ có cơ hội khám phá không gian trò chơi ngoài trời sôi động, hấp dẫn theo công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Văn hóa đặc sắc của 10 quốc gia châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam được tái hiện trong khuôn viên của Asia Park thực sự sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm không thể nào quên được.

Theo: BBT DNC Travel

Hotline 0934069000