DNC TRAVEL được thành lập 2018, kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm... chúng tôi mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những chương trình du lịch đặc sắc, những dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất trong khả năng tài chính của khách hàng. DNC TRAVEL tự hào là công ty lữ hành đầu tiên triển khai tour du lịch Luxury, hướng đến những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp cho những khách hàng VIP sử dụng dịch vụ.

     - Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH DNC

     - Tên tiếng Anh: DNC TRAVEL AND SERVICE COMPANY LIMITED

     - Tên viết tắt: DNC TRAVEL CO.,LTD

     - Địa chỉ: 03 Trần Mai Ninh - phường Khuê Trung - quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng     

     - Văn phòng làm việc: tầng 3 - tòa nhà CGP - 109 Trịnh Đình Thảo - phường Khuê Trung - quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng

     - Đăng ký kinh doanh:

        + Mã số doanh nghiệp: 0401917065

        + Đăng ký lần đầu: ngày 8 tháng 8 năm 2018

     - Tài khoản ngân hàng

        + Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch DNC

        + Số tài khoản (VND): 0041000344512 - tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng

     * LUXURY TOUR - là một sản phẩm chủ đạo của DNC TRAVEL, hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Những chương trình mang thương hiệu LUXURY TOUR của DNC TRAVEL giúp quý khách hàng tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách riêng tư, đẳng cấp ... và điều quan trọng nhất chính là giá trị cảm nhận của khách hàng sau mỗi chuyến đi. Hướng dẫn viên phục vụ đoàn riêng, di chuyển trên những chiếc limousine Dcar sang trọng, xen kẽ option massage khi mệt mỏi trong hành trình... đây là một trong số những dịch vụ nổi bật mà chương trình LUXURY TOUR đem lại, chỉ duy nhất có tại DNC TRAVEL.

     * DNC TRAVEL - thiết kế chương trình riêng phù hợp cho từng đoàn tham quan. DNC TRAVEL thiết kế chương trình không dựa vào những chương trình đã từng tổ chức mà chủ yếu dựa vào những thông tin tỉ mỉ khách hàng yêu cầu. Mỗi đoàn khách tham quan khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau để chuyến đi của mình được hoàn hảo nhất. Trên những cơ sở tổng hợp ý kiến khách hàng cũng như vận dụng kinh nghiệm thực tiễn ... chúng tôi mong muốn đưa đến quý khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất và đặc biệt - những sản phẩm ấy  phải phù hợp nhất với đặc thù khách hàng.

     * DNC SERVICES - dịch vụ của DNC TRAVEL. Hiện tại bên mảng kinh doanh chính là lữ hành, DNC TRAVEL còn thêm nhiều mảng dịch vụ bổ trợ kinh doanh. Ngoài những dịch vụ truyền thống như đặt phòng khách sạn, đặt vé tham quan, booking vé máy bay... DNC TRAVEL còn là chủ sở hữu thương hiệu DA NANG CAR - dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng.

 

Tripadvisor là website du lịch lớn nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch cực kỳ tin cậy. Có thể nói rằng Tripadvisor là thước đo chính xác nhất cho uy tín của các công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, dịch vụ... DNC Travel hiện tại đã niêm yết hồ sơ của mình lên Tripadvisor, ghi nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng. Từ những ý kiến đóng góp, chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn. (Xem hồ sơ của DNC Travel trên Tripadvisor tại đây)

 

Mạng xã hội Facebook là một trong những kênh thông tin quan trọng kết nối DNC Travel đến với khách hàng. Khách hàng có thể cập nhật những thông tin du lịch mới nhất hoặc đặt dịch vụ trực tiếp từ fanpage của DNC Travel tại địa chỉ https://www.facebook.com/dnctravel.vn/ . Ngoài ra, website của chúng tôi tích hợp sẵn fanpage của mình và kết nối khách hàng qua ứng dụng "facebook messenger" ngay trên màn hình giao diện cực kỳ tiện lợi. 

 

Cổng thông tin Naver kết nối dịch vụ của DNC Travel ra toàn cầu, đặc biệt hướng đến thị trường khách Hàn Quốc. DNC Travel hiện nay được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ du lịch tại Việt Nam (đặc biệt thị trường Đà Nẵng và Nha Trang) cho du khách Hàn Quốc. Ngoài Naver, thông tin của DNC Travel hiện tại đã bắt đầu được giới thiệu đến bạn bè quốc tế qua một số kênh thông tin như: QQ, Baidu, Twitter ... (Xem thông tin của DNC Travel trên Naver tại đây)

 

 

 

 

 

Hotline 0934069000