BẢN ĐỒ THAM QUAN VINWONDERS NAM HỘI AN

Để thuận tiện hơn khi khám phá Vinpearl Nam Hội An, DNC Travel xin gửi đến quý du khách bản đồ tham quan VinWonders Nam Hội An. Chúc quý khách có một chuyến du lịch Đà Nẵng trọn vẹn, nhiều niềm vui. 

VinWonders Nam Hội An là một quần thể vui chơi đẳng cấp trong tổ hợp của Vinpearl tại Quảng Nam. Sở hữu 5 phân khu, mỗi khu có những trải nghiệm riêng biệt. VinWonders Nam Hội An đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí cho mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi.

  • Bến cảng giao thoa: nơi đây gồm những công trình xây dựng mô phỏng lại Hội An từ những năm của thế kỉ XVI. Tại đây, bạn sẽ được sống ảo với những bức ảnh mang góc nhìn của văn hóa đa dạng từ Đông sang Tây.
  • Đảo văn hóa dân gian: với những ai yêu khám phá văn hóa thì đây là địa điểm lý tưởng khi có thể trải nghiệm tất cả phong tục văn hóa từ Bắc vào Nam. Những loại hình văn hóa vật thể như làng nghề truyền thống hay các loại hình văn hóa phi vật thể như chầu văn, hát quan họ... được các nghệ nhân dày công gửi đến quý khán giả.
  • Vùng đất phiêu lưu: với hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh, hơn 100 trò chơi trong nhà thì nơi đây là điểm không thể bỏ qua của các bạn trẻ. Hãy thử độ can đảm của mình với phi thuyền gió lốc, vòng xoáy tốc độ hay tháp rơi tự do 85m cao nhất Việt Nam
  • River Safari: đây là một điểm nhấn của VinWonders Nam Hội An nói riêng và miền Trung nói chung. Sở hữu hơn 50 loại động vật thuộc 530 cá thể... quý du khách có trải nghiệm độc đáo khi tham quan khu vườn thú bằng thuyền trên sông.
  • Thế giới nước: giữa thời tiết nóng nực của miền Trung, đây là nơi giải nhiệt không thể tuyệt vời hơn. Hãy hòa mình vào làn nước mát lạnh và thư giãn cùng các trò chơi như đường trượt Thần Long, đường trượt Siêu lòng chảo.

DNC Travel, hân hạnh được đồng hành cùng Quý du khách trong hành trình khám phá Đà Nẵng.

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000