LUXURY TOUR: THÀNH PHỐ HUẾ (1 NGÀY)

Kinh thành Huế nằm cách thành phố Đà Nẵng chỉ độ 100km. Chính vì vậy, với khoảng thời gian trong vòng một ngày, DNC Travel cùng với chương trình Luxury Tour của mình sẽ giúp quý khách hàng khám phá kinh thành Huế mộng mơ với tất cả những gì tinh túy nhất.

Sáng sớm, xe và HDV của DNC Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Huế. Hành trình Đà Nẵng - Huế dài khoảng 100km và dự kiến mất khoảng 2 giờ di chuyển. Chính vì vậy, chương trình Luxury Tour của DNC Travel sẽ lựa chọn xe limousin DCar hoặc các dòng xe 4/7c đời mới nhất để quý khách có thể cảm thấy thoải mái nhất.

Trên hành trình đi Huế - quý khách hàng có thể chọn đi đường đèo ngắm cảnh đèo Hải Vân hùng vỹ, thưởng thức ly cafe giữa núi rừng đại ngàn trên đỉnh đèo.

Khởi công xây dựng năm 1805, Kinh Thành Huế được quy hoạch bên bờ Bắc sông Hương, xoay mặt về hướng Nam, với diện tích mặt bằng 520 ha, có 10 cửa chính. Trong lịch sử Việt Nam thời cận đại, công trình xây dựng Kinh Thành Huế có lẽ là công trình đồ sộ, quy mô nhất với hàng vạn lượt người tham gia thi công, hàng triệu mét khối đất đá, với một khối lượng công việc khổng lồ đào hào, lấp sông, di dân, dời mộ, đắp thành... kéo dài từ thời điểm tiến hành khảo sát năm 1803 (triều vua Gia Long) đến khi hoàn chỉnh vào năm 1832 (triều vua Minh Mạng).Kinh Thành Huế khiến cho người ta cảm nhận được đúng mức không khí tôn nghiêm nhưng không mất đi cảm giác êm đềm thư thái giữa thiên nhiên gần gũi. Bên cạnh đó, phong cách kiến trúc và cách bố phòng khiến Kinh Thành Huế thực sự như một pháo đài vĩ đại và kiên cố nhất từ trước đến nay ở Việt Nam mà Le Rey, một thuyền trưởng người Pháp đã từng đến Huế năm 1819 phải thốt lên: “Kinh Thành Huế thực sự là pháo đài đẹp nhất, đăng đối nhất ở Đông Dương, thậm chí so với cả pháo đài William ở Calcutta và Saint Georges ở Madras do người Anh xây dựng”.

Huế không chỉ nối tiểng với nét cổ kính, nổi tiếng với những công trình kiến trúc nhuốm màu thời gian. Huế trong ấn tượng của những tín đồ du lịch còn là một nơi cực kỳ phong phú ẩm thực. Bún bò Huế, cơm hến, bún hến, bánh canh cá lóc... tùy quý thực khách lựa chọn.

Đến Huế, không thể bỏ qua chùa Thiên Mụ - một ngôi chùa thu hút du khách bốn phương bởi những câu chuyện huyền thoại kỳ bí và một vẻ đẹp cổ kính thâm nghiêm, cộng với sự bình yên thơ mộng. Nằm ở tả ngạn sông Hương, trên ngọn đồi Hà Khê thơ mộng, cây xanh phủ dày, gió mát rượi bốn mùa, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5km về hướng Tây, chùa Thiên Mụ nằm giữa một không gian non nước hữu tình, đã từng là nguồn cảm hứng của bao tác phẩm thi ca nhạc họa.

Triều Nguyễn có 13 vua, nhưng do các lý do kinh tế và chính trị nên chỉ có 7 khu lăng tẩm được xây dựng, tất cả đều còn lại đến ngày nay với các lối kiến trúc riêng. Tất nhiên - đồng hành cùng chương trình Luxury Tour của DNC Travel tham quan Huế 1 ngày, bạn đừng bỏ lỡ tham quan những công trình đậm chất nghệ thuật này. Lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, lăng Tự Đức.... tùy ý tham quan theo sự lựa chọn của bạn.

Khác với những chương trình tour thông thường, khi cố gắng đưa quý du khách đi tham quan mà bỏ qua đi những vấn đề về sức khỏe và trải nghiệm thực tế của khách hàng. Đến với DNC Travel và sản phẩm Luxury Tour ... chúng tôi cố gắng đem lại giá trị đích thực của du lịch. Sử dụng xe Limousin Dcar hoặc dòng xe 4/7 chỗ đời mới, ăn uống theo sở thích khách hàng. Đặc biệt, thay vì vật vờ với cái nóng miền trung đỏ lửa buổi trưa, hãy để DNC Travel "sắp xếp" quý du khách massage (tùy chọn massage food, massage boddy...), nghỉ ngơi, thật khỏe khoắn cho những chuyến đi dài.

Theo: BBT DNC Travel

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000