TOUR VIP: BÀ NÀ HILLS

  Bà Nà Hills được  ví von như chốn ‘’tiên cảnh’’ hay một ‘’châu Âu thu nhỏ trong lòng phố biển’’. Với mong muốn Quý du khách trải nghiệm du lịch Bà Nà Hills một cách thoải mái và riêng tư nhất, DNC Travel triển khai cung cấp chương trình Tour VIP Bà Nà Hills. DNC Travel tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc tổ chức những chương trình Tour VIP sang trọng, đẳng cấp tại thành phố Đà Nẵng.

Bảng giá TOUR VIP BÀ NÀ HILLS - by DNC Travel

Tour VIP Bà Nà Hills Giá tour Ghi chú
Người lớn 1.450.000 Cao từ 1,4m trở lên
Trẻ em 850.000 Cao từ 1-1.4m
Trẻ em dưới 1m 0 Miễn phí
(Phụ thu thêm 50.000 / khách vào cuối tuần và ngày lễ)

(Áp dụng cho nhóm từ 2 khách trở lên)

LỊCH TRÌNH GỢI Ý TOUR VIP BÀ NÀ HILLS

  • Buổi sáng: khởi hành từ Đà Nẵng lên Bà Nà Hills, tham quan Cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin D'Amour, chùa Linh Ứng Bà Nà, hầm rượu Debay 
  • Buổi trưa: ăn trưa buffet, massage thư giãn nghỉ trưa
  • Buổi chiều: dạo chơi làng Pháp, khám phá khu trò chơi trong lòng đất, chinh phục lâu đài mặt trăng

  Khác biệt đầu tiên của Quý khách hàng khi trải nghiệm chương trình Tour VIP Bà Nà Hills by DNC Travel đó chính là hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Đây là chương trình phục vụ nhóm khách hàng VIP riêng, xe và HDV chỉ phục vụ Quý du khách trong suốt hành trình của mình, hoàn toàn theo sở thích và yêu cầu của Quý du khách.

  Nhân sự hướng dẫn viên và lái xe phục vụ chương trình Tour VIP đều được đào tạo và training kĩ càng nhằm đảm bảo phục vụ Quý du khách một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự riêng tư nhất. Quý du khách hãy mặc sức khám phá Bà Nà Hills theo đam mê của mình, không cần quan tâm đến khái niệm giới hạn thời gian cũng như giới hạn trải nghiệm.

  Các chương trình Tour Vip nói chung, Tour VIP Bà Nà Hills nói riêng của DNC Travel hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. DNC Travel mong muốn qua những chương trình VIP tour của mình, Quý du khách thực sự có được những trải nghiệm tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp.

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000