TOUR VIP: RỪNG DỪA BẢY MẪU - PHỐ CỔ HỘI AN

     Phố cổ Hội An là điểm đến không thể bỏ qua khi Quý du khách khám phá miền Trung. Để khám phá một Hội An cổ kính đậm chất trầm mặc, cũng như không thể thiếu những hoạt động độc đáo, DNC Travel triển khai chương trình tour Rừng dừa Bảy Mẫu - phố cổ Hội An

Bảng giá TOUR VIP: RỪNG DỪA BẢY MẪU - PHỐ CỔ HỘI AN

      Giá tour Ghi chú
Người lớn 950.000 Từ 10 tuổi trở lên
Trẻ em 300.000 Từ 5 - 9 tuổi
Trẻ nhỏ 0 Dưới 5 tuổi

(Áp dụng cho nhóm từ 2 khách trở lên)

LỊCH TRÌNH GỢI Ý

  • Buổi chiều: khởi hành từ Đà Nẵng đến Rừng dừa Bảy Mẫu, trải nghiệm chèo thuyền thúng, xem biểu diễn xiếc thúng
  • Buổi tối: tham quan phố cổ Hội An, thưởng thức buổi tối với ẩm thực phố cố Hội An
  • Khám phá Hội An cùng những điểm đến hấp dẫn như: chùa Cầu, thả hoa đăng trên sông Hoài, nhà cổ Tấn Ký, hội quán Quảng Đông...

(Chèo thuyền thúng Rừng dừa Bảy Mẫu)

(Phố cổ Hội An)

     Một chương trình, hai điểm đến. Tour VIP rừng dừa Bảy Mẫu - phố cổ Hội An vừa giúp Quý khách có những hoạt động sôi nổi tại rừng dừa Bảy Mẫu, để rồi sau đó vừa có những phút giây thư thái khám phá một Hội An với những cảnh sắc đẹp trầm mặc đến lay động lòng người.

     DNC Travel gợi ý cho Quý khách hàng khám phá chương trinh tour VIP rừng dừa Bảy Mẫu - Phố cổ Hội An bắt đầu vào buổi chiều. Tổng quãng đường di chuyển cả tour khoảng độ 60km. Suốt hành trình, Quý khách hàng được phục vụ bằng xe riêng 4-7 chỗ ngồi sang trọng và êm ái.

     Chương trình tour VIP rừng dừa Bảy Mẫu - phố cổ Hội An là một trong nhiều chương trình tour VIP mà DNC Travel tiên phong cung cấp. DNC Travel mong muốn qua những tour luxury của mình, Quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp.

     

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000