TOUR VIP: CỐ ĐÔ HUẾ

     Từng là kinh đô của triều đại nhà Nguyễn (1902 - 1945), vương triều phong kiến cuối cùng trong lịch sử Việt Nam, Cố đô Huế nay vẫn là điểm đến của những du khách yêu thích khám phá văn hóa, lịch sử dân tộc. Nhằm đem đến cho Quý du khách có một chuyến đi thoải mái nhất khám phá xứ Huế mộng mơ, DNC Travel triển khai cung cấp chương trình Tour VIP Cố đô Huế.

Bảng giá TOUR VIP CỐ ĐÔ HUẾ - by DNC TRAVEL

TOUR VIP CỐ ĐÔ HUẾ Giá tour Ghi chú
Người lớn 1.199.000  
Trẻ em 5 - 10 tuổi 250.000 Thu giá vé tham quan và suất ăn
Trẻ em dưới 5 tuổi 0 Miễn phí

(Áp dụng cho nhóm từ 4 khách trở lên)

LỊCH TRÌNH GỢI Ý TOUR VIP CỐ ĐÔ HUẾ

  • Buổi sáng: khởi hành từ Đà Nẵng, di chuyển ra Huế bằng đường đèo Hải Vân, tham quan Đại Nội Huế
  • Buổi trưa: thưởng thức ẩm thực xứ Huế
  • Buổi chiều: tham quan chùa Thiên Mụ, tham quan lăng Khải Định, di chuyển về lại thành phố Đà Nẵng

(Ảnh chụp: Đại nội Huế)

(Ảnh chụp: lăng Khải Định)

     Thành phố Huế nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 100km. Với chương trình tour VIP Cố đô Huế, Quý khách hàng di chuyển bằng xe riêng 4-7 chỗ ngồi sang trọng, êm ái. Quãng đường di chuyển dự kiến chỉ mất chưa đến 2 giờ đồng hồ. Quý khách hàng có thể tùy chọn cung đường di chuyển ngắm đèo Hải Vân hùng vĩ, hoặc di chuyển bằng cao tốc Túy Loan - La Sơn.

     Mỗi đoàn khách VIP sẽ có nhân sự HDV kinh nghiệm, vừa chăm sóc đoàn, vừa truyền tải những thông tin thú vị mỗi điểm tham quan đến Quý du khách. Hướng dẫn viên của DNC Travel ít nhất có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm, được training kĩ càng nhằm đảm bảo phục vụ khách VIP một cách tốt nhất.

     DNC Travel tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những chương trình du lịch luxury khu vực Đà Nẵng, miền trung. Qua sản phẩm tour VIP của mình, DNC Travel mong muốn Quý du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp.

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000