LUXURY TOUR: CÙ LAO CHÀM - HỘI AN (1 NGÀY)

Đà Nẵng là thành phố du lịch biển ... nhưng chưa có sản phẩm du lịch đảo. Để quý khách hàng có thể trải nghiệm du lịch trọn vẹn cả biển và đảo, kết hợp khám phá nét cổ kính của Hội An trong khoảng thời gian 1 ngày. DNC Travel xin trân trọng giới thiệu chương trình Luxury Tour: Cù Lao Chàm - Hội An.

Sáng sớm, xe và HDV của DNC Travel đón quý khách hàng tại điểm hẹn di chuyển đến cảng Cửa Đại - chuẩn bị hành trình lên cano cao tốc ra Cù Lao Chàm. Để phù hợp cho nhóm khách hàng VIP - với những cá nhân doanh nghiệp, gia đình yêu thích sự riêng tư. DNC Travel sử dụng xe riêng (Limousin Dcar, 4/7 chỗ đời mới) trong suốt hành trình về cảng Cửa Đại - dự kiến 40 phút.

Cù lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 18 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cù lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Các điểm tham quan tại đảo Cù Lao Chàm nên trải nghiệm gồm: bảo tàng Cù Lao Chàm, giếng cổ người Chămpa, hang Yến, chợ hải sản, chùa Hải Tạng, khu làng nghề cá, tổ đình làng yến, âu thuyền... đặc biệt quý du khách không thể bỏ qua chương trình lặn ngắm san hô khi đến với Cù Lao Chàm xinh đẹp. Chương trình tham quan ở Cù Lao Chàm dự kiến từ khoảng 9h00 sáng cho đến khoảng 14h30 chiều. Bữa trưa, quý thực khách dùng cơm với các món hải sản đặc trưng Cù Lao Chàm. 

Kết thúc chương trình khám phá đảo, cano sẽ đưa quý du khách về lại cảng Cửa Đại... xe và HDV của DNC Travel tiếp tục đồng hành cùng quý du khách về với Hội An. 

Khoan hãy tận hưởng nét đẹp của phố cổ Hội An, suốt ngày rong ruổi giữa cái nắng miền trung, thực sự sẽ quá mệt mỏi khi tiếp tục hành trình. Với chương trình Luxury Tour của DNC Travel, trước khi khám phá phố cổ, quý du khách hãy thả mình nghỉ ngơi, tận hưởng massage (massage food hoặc massage boddy... tùy chọn) - hoặc cũng có thể chợp mắt một chút cho tinh thần thật sảng khoái.

Hội An là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam có nhiều khu phố cổ được xây từ thế kỷ 16 và vẫn còn tồn tại gần như nguyên vẹn đến nay. Trong các tài liệu cổ của phương Tây, Hội An được gọi Faifo.  Phố cổ Hội An được công nhận là một di sản thế giới UNESCO từ năm 1999. Đến nay, khu phố cổ Hội An vẫn bảo tồn gần như nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình nhà ở, hội quán, đình chùa, miếu mạo, giếng cầu, nhà thờ tộc, bến cảng, chợ… và những con đường phố hẹp chạy ngang dọc tạo thành các ô vuông kiểu bàn cờ. Cảnh quan phố phường Hội An bao quát một màu rêu phong cổ kính trông hư hư, thực thực như một bức tranh sống động. Sự tồn tại một đô thị như Hội An là trường hợp duy nhất ở Việt Nam và cũng hiếm thấy trên thế giới. Đây được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị.

Khi phố hội lên đèn khuya... cũng chính là lúc hành trình kết thúc. Xe và HDV của DNC Travel đưa quý du khách về lại điểm hẹn ban đầu, chào thân ái và hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau.

Theo: BBT DNC Travel

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000