THIẾT KẾ TOUR DU LỊCH ĐOÀN RIÊNG

Để mỗi chuyến đi không chỉ là một hành trình trọn vẹn mà còn là những kỷ niệm rất riêng, DNC Travel chúng tôi cung cấp những tour du lịch do chính khách hàng thiết kế. Tham gia vào việc thiết kế sẽ giúp quý khách có những tour du lịch phù hợp nhất với tính cách, sở thích và khả năng tài chính của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, một tour du lịch mang đậm dấu ấn cá nhân nhưng vẫn đảm bảo những trải nghiệm khám phá, đảm bảo những phút giây thư giãn nghỉ ngơi hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Không hẳn là một doanh nghiệp với nhiều người đi tham quan, một cơ quan đoàn thể đông đảo đi du lịch mới cần thiết kế chương trình riêng. Bạn thích khám phá theo cách riêng của bạn, hay bạn muốn gia đình của mình tận hưởng chuyến đi riêng tư và tuyệt vời nhất ... bạn cũng có thể tự thiết kế tour du lịch cho mình. Với DNC Travel - chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trải nghiệm.

Thời gian chủ động có lẽ là ưu điểm lớn nhất khi tự thiết kế tour du lịch và đi theo đoàn riêng. Không chỉ chủ động thời gian khởi hành, bạn và gia đình có thể chủ động luôn thời gian tham quan ở những địa điểm mình dự định khám phá. Việc mỗi sáng trước khi đi tham quan, nhâm nhi ly cafe theo vị yêu thích, khi thấy thật sảng khoái và sẵn sàng hẵng lên đường... thực sự du lịch như vậy mới đúng nghĩa tận hưởng khám khá, đúng nghĩa du lịch

Khác với những đơn vị tổ chức du lịch khác, tập trung vào cắt giảm dịch vụ để giá cả cạnh tranh nhất, DNC Travel tiếp cận khách hàng theo hướng ngược lại, định hình đơn vị mình ở phân khúc cao cấp hơn. Đối với những sản phẩm của DNC Travel, đặc biệt sản phẩm Luxury Tour, điều quan trọng nhất không phải là giá thấp mà DNC Travel đặt trải nghiệm, sức khỏe và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Ví dụ khi tham quan Bà Nà Hills (Đà Nẵng), bạn có thể tìm thấy rất nhiều tour trọn gói với lịch trình tham quan dày đặc giá tốt. Nhưng chương trình Luxury Tour Bà Nà Hills (1 ngày) tham quan kết hợp massage nghỉ dưỡng buổi trưa chỉ có thể tìm thấy ở DNC Travel.

Với mạng lưới văn phòng đại diện cùng những nhân viên giàu kinh nghiệm ở Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né, Vũng Tàu... đến với DNC Travel - chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất.

DNC Travel - hân hạnh đồng hành cùng quý du khách !

Theo: BBT DNC Travel

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000