LUXURY TOUR: SUỐI KHOÁNG NÓNG THẦN TÀI (1 NGÀY)

Có thể nói Đà Nẵng là nơi được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều cảnh vật núi sông. Đà Nẵng có biển, có sông, và có rừng núi hoang sơ hùng vĩ.  Núi Thần Tài được bao bọc bởi núi Thanh Long và núi Bạch Hổ, nằm trong khuôn viên của khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thuộc thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Tại ngọn núi này, tận sâu dưới lòng đất hàng ngàn mét là sự đứt gãy, biến dạng của của các lớp nham thạch do sự chuyển động mạnh của lớp vỏ trái đất. Sự biến chuyển dữ dội dưới lòng đất gây nhiệt độ áp suất lớn làm phun trào những mạch nước khoáng nóng qua khe đá, tạo nên suối nước nóng quý của thiên nhiên.

Một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, một chuyến công tác với những đàm phán hợp đồng kéo dài, hay đơn giản muốn khám phá thêm nét độc đáo của Đà Nẵng... hãy nghĩ ngay đến DNC Travel, với chương trình Luxury Tour suối khoáng nóng Thần Tài.

Đến giờ hẹn, xe và HDV của DNC Travel đón quý du khách khởi hành đi suối khoáng nóng Thần Tài. Nhằm đảm bảo sự riêng tư và tiêu chí "luxury tour", xe đón quý khách hàng là dòng xe limousin Dcar sang trọng hoặc xe 4/7 chỗ ngồi đời mới êm ái. Quãng đường 35km dự kiến khoảng 40 phút di chuyển - tính từ trung tâm thành phố Đà Nẵng. 

LÊN KẾ HOẠCH CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN
Hotline 0934069000